Thông báo đăng ký tham gia GTCLQG năm 2017

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) là giải thưởng được Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức hàng năm theo quy định của Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa. GTCLQG là hình thức tôn vinh, khen thưởng cao nhất về chất lượng ở cấp quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho tổ chức, doanh nghiệp hoạt động hợp pháp trên toàn quốc, có thành tích xuất sắc trong việc nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả hoạt động tạo ra sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có chất lượng cao, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và thế giới.Tham gia GTCLQG hàng năm đã và đang tạo ra những cơ hội cho các doanh nghiệp và tổ chức có điều kiện học hỏi, đánh giá và cải tiến một cách toàn diện các hoạt động quản lý, chất lượng sản phẩm thông qua việc áp dụng các thực hành sản xuất – kinh doanh tốt nhất. Đồng thời là cơ hội tốt để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Trong thời gian qua, các doanh nghiệp của tỉnh Bình Thuận đã tham gia GTCLQG khá sôi nổi. Hàng năm đều có doanh nghiệp của tỉnh tham gia và đạt GTCLQG. Chẳng hạn như năm 2015: Công ty Cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Khải Hoàn; năm 2016: Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận và Công ty TNHH đầu tư thủy sản Nam Miền Trung.

Tiếp tục phát huy kết quả đó, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bình Thuận kính mời quý tổ chức, doanh nghiệp tham gia GTCLQG năm 2017. Quý tổ chức, doanh nghiệp đăng ký tham gia bằng cách điền đầy đủ các thông tin vào Bản đăng ký đính kèm, gửi về Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bình Thuận trước ngày 15/3/2017 theo địa chỉ:

Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bình Thuận.

Phòng Quản lý Tiêu chuẩn – Chất lượng.

Số 04 Nguyễn Hội – Tp.Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận.

ĐT: 062. 3828513  -    Fax: 062. 3822390.

Email: oanhpt@skhcn.binhthuan.gov.vn

Sau khi nhận được Bản đăng ký, Chi cục sẽ làm việc với tổ chức, doanh nghiệp để hướng dẫn cụ thể việc tham gia.

Các tổ chức, doanh nghiệp tham gia GTCLQG sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn để xây dựng, hoàn tất hồ sơ tham dự và được khen thưởng khi đạt giải theo quy định của tỉnh.

Để biết thêm chi tiết về GTCLQG, có thể truy cập website: www.giaithuong.org.vn hoặc www.chicuctdcbinhthuan.gov.vn hoặc liên hệ trực tiếp Phòng Quản lý Tiêu chuẩn Chất lượng của Chi cục./.

Tú OanhCác tin tiếp
Khen tặng thành tích đạt Giải thưởng Chất lượng quốc gia cho Công ty Cổ phần Bến Thành Mũi Né   (29/6/2018)
2 loại hình Giải thưởng chất lượng quốc gia từ năm 2018   (25/6/2018)
Một doanh nghiệp của tỉnh Bình Thuận được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2017   (18/4/2018)
Bình Thuận: Đề xuất trao Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2017 cho Công ty cổ phần Bến Thành Mũi Né   (5/9/2017)
Thông báo đăng ký tham gia GTCLQG năm 2017   (21/2/2017)
Bình Thuận: Đánh giá tại các doanh nghiệp tham dự GTCLQG 2016   (29/9/2016)
Họp Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2016 tỉnh Bình Thuận   (29/9/2016)