Khen tặng thành tích đạt Giải thưởng Chất lượng quốc gia cho Công ty Cổ phần Bến Thành Mũi Né
Để ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong việc tham gia, đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, triển khai tốt các hoạt động nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, hàng hóa đồng thời khuyến khích, động viên các doanh nghiệp khác tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, thúc đẩy phong trào nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hàng hóa trên địa bàn tỉnh,


Vừa qua, ngày 22/6/2018, UBND tỉnh đã ký Quyết định số 1588/QĐ-UBND về việc tặng bằng khen cho Công ty Cổ phẩn Bến Thành Mũi Né vì đã có thành tích trong việc nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, hàng hóa và đạt Giải Bạc Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2017.

Công ty Cổ phần Bến Thành Mũi Né (Muine Bay resort) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, chủ yếu cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, ăn uống, giải trí. Trong thời gian qua, doanh nghiệp đã có kết quả tốt trong hoạt động kinh doanh, có nhiều đóng góp cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Việc triển khai áp dụng các công cụ cải tiến để nâng cao năng suất chất lượng, tuân thủ nghiêm túc các quy định về bảo vệ môi trường đã được doanh nghiệp rất quan tâm. Từ kết quả đó, trong năm 2017, Công ty Cổ phần Bến Thành Mũi Né được vinh dự là 1 trong 73 doanh nghiệp trên cả nước được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Giải thưởng chất lượng quốc gia.

Hàng năm, GTCLQG được định kỳ tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp ở các thành phần kinh tế, có hoạt động nổi trội về chất lượng, uy tín trên thương trường và đóng góp nhiều cho xã hội.

Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng là cơ quan ở địa phương, phối hợp với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức triển khai GTCLQG hàng năm./.
Tú Oanh

Các tin tiếp
Khen tặng thành tích đạt Giải thưởng Chất lượng quốc gia cho Công ty Cổ phần Bến Thành Mũi Né   (29/6/2018)
2 loại hình Giải thưởng chất lượng quốc gia từ năm 2018   (25/6/2018)
Một doanh nghiệp của tỉnh Bình Thuận được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2017   (18/4/2018)
Bình Thuận: Đề xuất trao Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2017 cho Công ty cổ phần Bến Thành Mũi Né   (5/9/2017)
Thông báo đăng ký tham gia GTCLQG năm 2017   (21/2/2017)
Bình Thuận: Đánh giá tại các doanh nghiệp tham dự GTCLQG 2016   (29/9/2016)
Họp Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2016 tỉnh Bình Thuận   (29/9/2016)